UFABET168s ฟุตบอลโลกของผู้หญิงปี 2019: สรุปกลุ่มรอบ 16 นัดสุดท้าย & อะไรทั้งหมดที่หมายถึงการมองไปข้างหน้า

UFABET168
หลังจากสองสัปดาห์ของละครแอ็คชั่นตึงเครียดและน่าตื่นเต้นฟุตบอลโลก 2019 ของผู้หญิงได้มาถึงจุดสิ้นสุดของรอบแบ่งกลุ่มและตอนนี้ก็เริ่มต้นการแข่งขันที่น่าพิศวง

16 จาก 24 ประเทศที่เริ่มการแข่งขันเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาได้เข้าสู่รอบต่อไปโดยมีการผูกการแข่งขัน 16 ครั้งแรกเมื่อวันเสาร์ที่ 22 มิถุนายนที่ผ่านมา

นี่คือภาพที่น่าพิศวงการสรุปกลุ่มเต็มรูปแบบสิ่งที่เราได้เรียนรู้เกี่ยวกับทีมจนถึงขณะนี้และทุกสิ่งหมายถึงการมองไปข้างหน้าในการแข่งขัน …

รอบ 16 รอบเสมอ

การแข่งขัน
วันที่
ทิม E *
แห่ง
เยอรมนีกับไนจีเรีย
22 มิถุนายน 2562
17.30
สนามกีฬา Stade des Alpes, Grenoble
นอร์เวย์กับออสเตรเลีย
22 มิถุนายน 2562
21.00
Allianz Riviera, Nice
อังกฤษ vs แคเมอรูน
23 มิถุนายน 2019
17.30
สนามกีฬา Stade de Hainaut, วาลองเซียน
ฝรั่งเศสกับบราซิล
23 มิถุนายน 2019
21.00
สนามกีฬา Stade Oceane, Le Havre
สเปนเทียบกับสหรัฐอเมริกา
24 มิถุนายน 2562
18.00
Stade Auguste-Delaune, Reims
สวีเดน vs แคนาดา
24 มิถุนายน 2562
21.00
Parc des Princes, ปารีส
อิตาลีเทียบกับจีน
25 มิถุนายน 2562
18.00
สนามกีฬา Stade de la Mosson, Montpellier
เนเธอร์แลนด์กับญี่ปุ่น
25 มิถุนายน 2562
21.00
Roazhon Park, Rennes
* เวลาเขี่ยทั้งหมดเป็นท้องถิ่น (CET)

สรุปกลุ่มเวทีและมันหมายถึงอะไรทั้งหมดมองไปข้างหน้า

ก่อนอื่นไม่มีการกระแทกครั้งใหญ่การบาดเจ็บล้มตายหรือการหงุดหงิดในตอนท้ายของรอบแบ่งกลุ่มโดยผู้เข้าแข่งขันหลักและม้ามืดที่มีศักยภาพทุกคนสามารถเข้าไปในส่วนเปิดได้อย่างปลอดภัย แต่จนถึงตอนนี้เกมทั้ง 36 เกมได้ให้เบาะแสตัวบ่งชี้คำถาม และ คำตอบมากมายเกี่ยวกับสิ่งที่เราสามารถคาดหวังได้ในตอนท้ายของทัวร์นาเมนต์

กลุ่ม A

ประเทศเจ้าภาพฝรั่งเศสเป็นสถานที่ที่ดีเช่นเดียวกับการเริ่มต้นด้วย Les Bleues บันทึกสามชนะจากสามเกมไปยังกลุ่ม A แต่ก็ไม่สะดวกสบายเหมือนตอนกลางคืนเปิด 4-0 การรื้อถอนเกาหลีใต้ที่ตีกลับ Parc des Princes แนะนำว่าอาจเป็นไปได้

ฝรั่งเศสได้รับการฝึกฝนโดยนอร์เวย์ในเกมที่สองและต้องการบทลงโทษที่ได้รับรางวัลอย่างถี่ถ้วนเพื่อชนะ 2-1 มันเป็นบทลงโทษที่ไม่ได้รับซึ่งถูกจับได้ซ้ำซึ่งทำให้ผลการดำเนินงานที่ขาดความดแจ่มใสเล็กน้อยเมื่อเทียบกับไนจีเรียในการชนะ 1-0 ในเกมที่สามและรอบสุดท้าย

ฝรั่งเศสยังคงเป็นหนึ่งในรายการโปรด แต่พวกเขาจะต้องรำลึกถึงความอุดมสมบูรณ์ในช่วงต้นเพื่อให้มีศักยภาพสูงสุด การแข่งขัน 16 นัดสุดท้ายที่พบกับฝั่งบราซิลที่อันตรายมากอาจเป็นการทดสอบที่สำคัญ และหากพวกเขาชนะอย่างนั้นฝรั่งเศสอาจเผชิญกับสหรัฐอเมริกาในช่วงแปดปีที่ผ่านมา

ทั้งนอร์เวย์และไนจีเรียมีคุณสมบัติจากกลุ่มก. สำหรับไนจีเรียโดยเฉพาะพวกเขาบรรลุเป้าหมายโดยการไปรอบน็อกเอ๊าท์เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2542

กลุ่ม B

เช่นเดียวกับฝรั่งเศสเยอรมนีจัดการเก้าแต้มด้วยกัน แต่มีบางอย่างที่ไม่ถูกต้องเกี่ยวกับทีมอันดับสูงสุดอันดับสองของ FIFA หลังจากทำงาน 1-0 ชนะเหนือจีนและสเปน การฟาดฟัน 4-0 ของแอฟริกาใต้เป็นเหมือนสิ่งที่เราคาดหวัง แต่มีความเป็นไปได้ไหมว่าทีมที่อายุน้อยและขาดประสบการณ์กำลังดิ้นรนอยู่หรือเปล่า?

สเปนจะไม่ถูกคาดหวังให้ส่งผลเสียต่อสหรัฐฯในช่วง 16 ปีที่ผ่านมาจีนในทางกลับกันอาจเป็นรายการโปรดเล็กน้อยกับอิตาลี แต่การแข่งขันในรอบไตรมาสสุดท้ายนั้นไม่น่าเป็นไปได้

กลุ่มค
กลุ่ม C เป็นเนื้อหาที่น่าสนใจที่สุดในเวทีเปิดโดยมีสามในสี่ทีมที่ได้ชัยชนะสองครั้งและหกคะแนนต่อครั้ง – อิตาลี, ออสเตรเลีย, บราซิล มันคืออิตาลีในฟุตบอลโลกครั้งแรกของพวกเขาตั้งแต่ปี 1999 ผู้ชนะในกลุ่มได้รับการกระตุ้นด้วยความประหลาดใจเมื่อชนะสายแรกกับออสเตรเลีย

ชาวอิตาเลียนอาจต่อสู้เพื่อไปไกลกว่านี้ถึงแม้ว่าพวกเขาอาจยังคงจินตนาการโอกาสของพวกเขากับจีนต่อไปและมันจะเป็นบราซิลในการปะทะกัน 16 ครั้งที่ผ่านมากับฝรั่งเศสและออสเตรเลียซึ่งตอนนี้จะต้องเผชิญหน้ากับนอร์เวย์ที่มีความสามารถ ความสนใจมากขึ้น จากทั้งสามกลุ่มนี้ชาวออสเตรเลียมีแนวโน้มที่จะแข่งขันได้ไกลที่สุด

กลุ่ม D

และเพื่อกลุ่ม D และอังกฤษ นี่เป็นครั้งแรกที่ Lionesses ชนะทั้งสามเกมและทำคะแนนสูงสุดในรอบแบ่งกลุ่มฟุตบอลโลก แต่การแสดงและผลการแข่งขันทั้งสองขีดเส้นใต้ศักยภาพของพวกเขาที่จะชนะการแข่งขัน และ ตั้งคำถามที่จริงจัง

อังกฤษยังคงล้มเหลวในการรวบรวมการแสดงที่สวยงามตลอด 90 นาที ครึ่งแรกของทั้งสกอตแลนด์และญี่ปุ่นนั้นยอดเยี่ยม แต่พวกเขาเชิญแรงกดดันที่ไม่จำเป็นให้กับตัวเองในครึ่งหลังของเกมทั้งสองผ่านการเก็บบอลที่ไม่ดี เมื่อเทียบกับอาร์เจนตินาในขณะที่ 1-0 เป็นทีมที่ชนะโดยทีมที่ติดอันดับต่ำที่สุดของ FIFA ในกลุ่ม แต่ก็ยังเป็นบทเรียนในการทำลายการป้องกันของฝ่ายค้าน

อังกฤษเป็นเกมทางคลินิกในการชนะ 2-0 กับญี่ปุ่นเพื่อสรุปรอบแบ่งกลุ่มในสิ่งที่เป็นเกมที่ยากที่สุดในสามเกมเสมอ แต่ความถี่ที่ญี่ปุ่นได้รับโอกาสในการผ่านความสะเพร่าของอังกฤษในตำแหน่งกองกลางและด้านหลังนั้นเกี่ยวข้องอย่างมาก มีเพียงการบันทึกที่น่าทึ่งเพียงสองรายการและความฟุ่มเฟือยที่รุนแรงทำให้พวกเขาหลุดจากเบ็ด

หากอังกฤษกำลังจะชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกนี้พวกเขาน่าจะต้องเผชิญกับฝรั่งเศสหรือสหรัฐอเมริกาในรอบรองชนะเลิศ การเพิ่มโอกาสในการโจมตีสองครั้งที่มีศักยภาพอย่างไม่น่าเชื่ออาจจบลงได้อย่างง่ายดายจากภัยพิบัติ อย่างไรก็ตามก่อนหน้านั้นอังกฤษจะต้องเอาชนะแคเมอรูนในรอบต่อไปและยังสามารถเข้าสู่รอบสุดท้ายในการแข่งขันกับนอร์เวย์หรือออสเตรเลีย

สิ่งที่ญี่ปุ่นแสดงให้เห็นในรอบแบ่งกลุ่มคือแม้ว่าจะมีแสงน้อยด้านร่างกาย แต่พวกเขาก็ยังคงเป็นทีมเทคนิคที่ดีที่สุดในโลก คณะลูกขุนยังคงออกตอนนี้

กลุ่ม E

ผู้ตัดสินกลุ่ม E สัปดาห์นี้ระหว่างเนเธอร์แลนด์และแคนาดาได้ให้คำตอบมากมายเกี่ยวกับทั้งสองทีม ชาวดัตช์ชนะ 2-1 ได้คะแนนเพียงเป้าหมายที่สองและที่สามต่อแคนาดาตลอดปีพ. ศ. 2562 แสดงให้เห็นถึงคุณภาพการโจมตีที่ยอดเยี่ยมของพวกเขาเพื่อทำลายการป้องกันที่ไม่รั่วไหลมากกว่าหนึ่งเกมในเดือนตุลาคม 2018

มันแสดงให้เห็นว่าแคนาดาไม่ได้ค่อนข้างแข็งกร้าวที่ด้านหลังในระดับสูงสุดเท่าที่เราอาจจะคิด ที่กล่าวว่าชาวแคนาดาได้ประสบความสำเร็จมากมายเพราะนี่เป็นครั้งแรกที่พวกเขามาถึงรอบที่น่าพิศวงฟุตบอลโลกบนดินต่างประเทศตั้งแต่ปี 2003 และเป็นครั้งที่สามโดยรวมในเวทีโลก

แคเมอรูนได้ตำแหน่งที่สามที่สำคัญทั้งหมดในกลุ่ม E ล่วงหน้าของนิวซีแลนด์หลังจากเป้าหมายเดี่ยวปลายจาก Ajara Nchout ในเกมสุดท้าย ด้วยไนจีเรียที่ผ่านมันเป็นครั้งแรกที่ทั้งสองทีมแอฟริกันได้ทำให้มันเป็นสิ่งที่น่าพิศวงในฟุตบอลโลกหญิงเดียวกัน แคเมอรูนจะมองเพื่อทดสอบอังกฤษด้วยวิธีการทางกายภาพและอาจได้รับความสุขด้วยการกดสูง

กลุ่ม F

สหรัฐอเมริกาได้รับการพูดถึงมากที่สุดเกี่ยวกับทีมในฝรั่งเศสในช่วงสองสัปดาห์ที่ผ่านมาขีดเส้นใต้มากขึ้นเมื่อพวกเขาสร้างสถิติฟุตบอลโลกครั้งใหม่โดยเอาชนะไทย 13-0 มีเพียงฮีโร่ผู้รักษาประตู Christiane Endler เท่านั้นที่ป้องกันชิลีจากชะตากรรมที่คล้ายคลึงกันในขณะที่ชาวอเมริกันชนะ 2-0 ในการเอาชนะสวีเดนปรกติเพื่อรับคะแนนสูงสุด

ประเทศไทยและชิลีไม่เคยไปทดสอบสหรัฐอเมริกาในขณะที่นี่ไม่ใช่ทีมสวีเดนโบราณเมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า แต่ชาวสแกนดิเนเวียโชคไม่ดีในคืนนั้นยอมรับเป้าหมายที่ควรและอาจได้รับการตัดออกสำหรับล้ำหน้าและถูกปฏิเสธโทษ พวกเขายังขู่ว่าจะเปิดเผยจุดอ่อนในการป้องกันของอเมริกา

แม้ว่าพวกเขาจะทำคะแนนให้กับไทยอย่างดุเดือด แต่ส่วนใหญ่เป็นเหตุผลสำหรับการบันทึกสถิติการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบใหม่สำหรับกลุ่มเป้าหมาย (18) สิ่งนี้ไม่เพียง แต่จะเป็นขบวนของสหรัฐอเมริกา ทีมที่ดีกว่าอาจไม่ใช่สเปนในช่วง 16 ปีที่ผ่านมาจะทดสอบการป้องกันอย่างจริงจังในรอบต่อมาและไตรมาสสุดท้ายที่อาจเกิดขึ้นกับฝรั่งเศสจะยิ่งใหญ่ แม้ว่าบราซิลจะอารมณ์เสียโดยบราซิล แต่บราซิลก็ยังอาจเป็นภัยคุกคามร้ายแรงต่อ USWNT backline

ตอนนี้ธุรกิจที่แท้จริงเริ่มต้นขึ้น …

หัวข้อที่เกี่ยวข้อง:
เรื่องเด่น
en, channels.name.womens-football

โอนข่าว

Granit Xhaka ปรากฏตัวในฐานะกัปตันทีมอาร์เซนอลประหลาดใจท่ามกลางแอตเลติโกมาดริดลิงค์

Maurizio Sarri ยืนยันว่ากอนซาโล่ฮิวอินจะกลับมาที่ยูเวนตุสหลังจากที่ไม่ได้รับเงินกู้เชลซี

Philippe Coutinho ‘จะเห็นด้วย’ กับปารีสแซงต์แชร์กแมงสลับเป็นบาร์เซโลนาในอนาคตแขวนอยู่ในสมดุล

อ่านต่อได้ที่ : https://revmediaco.com/
เครดิตโดย : https://www.ufabet168.com/